Tuyên Truyền, Huấn Luyện, Thực Tập PCCC 2020 Tại Thủy Sản Bắc Trung Nam

Tuyên Truyền, Huấn Luyện, Thực Tập PCCC 2020 Tại Thủy Sản Bắc Trung Nam

Nhằm sẵn sàng ứng phó trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi có sự cố cháy nổ, Công ty CP Thủy sản Bắc Trung Nam tổ chức Lớp tuyên truyền, huấn luyện, thực tập PCCC 2020 tại chỗ cho cán bộ nhân viên do Phòng CS PCCC và CNCH - Công An Thành phố Đà Nẵng trực tiếp huấn luyện.

Đến dự Lớp tuyên truyền, huấn luyện, thực tập có thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ) Công an Thành phố Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Thủy sản Bắc Trung Nam.

 

Tại buổi huấn luyện, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước và thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây, báo cáo viên đã tuyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, cán bộ nhân viên Công ty còn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Sau phần tập huấn về lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CHCN Công An thành phố Đà Nẵng, cán bộ nhân viên Công ty đã được thực hành sử dụng cá phương tiện như vòi rồng, bình bột MFZ4 và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam, là cơ hội để mỗi cán bộ nhân viên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ, nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nổ, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn tại công ở, nhà xưởng, kho bãi.